[Đừng như vậy] Chương 11

Đừng như vậy, người ta vẫn là học sinh đấy!

Chương 11: Xác định tình cảm tại thành phố B

Edit: Lệ Phong

Beta: Ngocquynh520

********

Lúc ta đón xe chạy tới sân bay, nhìn đồng hồ đeo tay một cái, nhìn chung vẫn còn dư thời gian.

Trước tiên ta vào phòng vệ sinh rửa mặt, sau đó liền bắt đầu tìm kiếm Đỗ Thăng.

Dựa vào cái loại yêu nghiệt siêu cấp đẹp trai như Đỗ Thăng, chỉ cần chạy tới nơi nào mà nữ nhân tụ tập thì ta nhất định có thể tìm thấy hắn. Sự thật chứng minh, lúc ta lâm vào tình trạng đau khổ, năng lực phân tích của ta rất là sắc bén. Đỗ Thăng quả nhiên bị mai phục trong vòng vây của phái nữ với số lượng khổng lồ.

Ta đứng xa xa nhìn Đỗ Thăng, tự nhiên có chút sợ sệt. Khẽ cắn răng từng bước từng bước tự cổ vũ chính mình, từ từ đến bên cạnh Đỗ Thăng.

Đỗ Thăng vốn đang tựa lưng vào ghế ngồi nhắm mắt dưỡng thần (nghỉ ngơi), ta cảm thấy hắn có thể là không muốn nhìn thấy những người khác giới đang đói khát này. Khi ta đứng trước mặt Đỗ Thăng, hắn giống như cảm giác được gì đó đột nhiên mở mắt ra, nhìn thấy ta đứng sát bên, khuôn mặt đẹp trai của hắn ngạc nhiên tột cùng.

Đỗ Thăng sửng sốt ước chừng được năm giây. Sau đó hắn nhướn mày mở miệng hỏi: “Tiểu thư, xin hỏi, tôi nên quen biết cô, hay là nên xem cô như là một người xa lạ?”

Ta biết Đỗ Thăng lấy chính lời nói lúc trước của ta bắt bẻ ta đây mà. Ta không biết trả lời như thế nào, chỉ có thể gắt gao cắn môi nhìn hắn.

Đỗ Thăng thấy ta không nói lời nào cứ tiếp tục nói: “Tiểu thư phiền cô cho tôi một lời rõ ràng đi, đừng để sau này tôi hiểu lầm cái gì.”

Ta vẫn không nói lời nào, vẫn ngây ngốc đứng trước mặt hắn.

Đỗ Thăng dường như có chút giận, đứng lên nói với ta: “Chỗ ngồi này xin nhường cho cô.” Sau đó đi tới một chỗ khác. Ta theo sát sau lưng Đỗ Thăng.

Đỗ Thăng đi vài bước chợt dừng lại, sau đó đột nhiên quay người ra sau nhìn thẳng mặt ta, giọng nói lạnh lùng chết người quát: “Nói! Muốn cái gì! Không nói cũng đừng đi theo tôi!”

Ta không khỏi bị cái lạnh lẽo trong lời nói của hắn làm rùng mình một cái, nghĩ tới tâm nguyện của thầy, khẽ cắn răng mở miệng nói: “Đỗ Thăng, cái hạng mục đó của trường tôi, anh có thể… có thể tham gia hợp tác với chúng tôi không?”

Miệng Đỗ Thăng nhếch lên thành một nụ cười giễu cợt hỏi ta: “Cô đang cầu xin sao?”

Ta ngẩn ra, sau đó nhắm mắt gật đầu một cái.

Đỗ Thăng tức giận gầm nhẹ: “Nhậm Phẩm à Nhậm Phẩm, lúc đầu không phải chính cô cầu xin tôi rời khỏi cô, cầu xin tôi đừng đối xử tốt với cô sao? Vậy sao bây giờ cô lại tới cầu xin tôi mở một cửa cho cô? Cô xem Đỗ Thăng này là người gì? Cô thấy Nhậm Phẩm cô là người gì vậy? Cô nghĩ cô là gì của tôi mà có thể tùy ý điều khiến tôi?”

Xong rồi xong rồi! Những lời nói này của Đỗ Thăng quá độc ác, ta không chịu nổi, nước mắt dâng ngập khóe mắt, chỉ cần thoáng chuyển động con ngươi thì chúng sẽ mạnh liệt lăn xuống mất.

Đỗ Thăng hung dữ nhìn ta, lúc này phát thanh thông báo yêu cầu hành khách bắt đầu lên máy bay, ta cách màn lệ khao khát nhìn Đỗ Thăng hi vọng hắn ở lại, Đỗ Thăng lại không chút nào lưu luyến xoay người rời đi.

Ta nhìn bóng lưng dứt khoát của hắn biến mất ở cửa lên máy bay, cả người đều tê cứng, không biết làm gì, không biết suy nghĩ, thậm chí ngay cả hô hấp thế nào cũng không biết, bất động đứng ở đó, mặc cho nước mắt cuồn cuộn chảy xuống.

Đúng vậy, lúc đầu không phải chính ta nhất định xin Đỗ Thăng, để hắn đừng trêu chọc ta, đừng đối xử tốt với ta, rời xa ta hay sao. Nhưng vì sao khi hắn làm đúng theo những gì ta nói, thì ta lại không yên?

Đối với ta, bệnh của thầy chẳng qua cũng chỉ là một cái cớ, nó cho ta đầy đủ lý do và cơ hội, để cho chuyện ta chủ động tới tìm Đỗ Thăng hoàn toàn quang minh chính đại. Ta thật là một con ngốc nói một đằng làm một nẻo!

Thì ra ta thật sự không hề muốn Đỗ Thăng rời xa ta, không hề!

Ta chợt nhớ đến trong ca khúc “Anh vẫn không hiểu” của S.H.E có mấy câu:

Anh vẫn không hiểu, hoàn toàn không hiểu

Rằng rời đi là muốn được giữ lại

Nếu như nói thành lời thì đó chính là sự dịu dàng em muốn có

Anh vẫn không hiểu, vĩnh viễn không hiểu

Một cái ôm có thể đổi thay tất cả

Tình yêu ấy tuyệt đối có thể làm em dao động

Thì ra, rời xa là vì muốn được giữ lại!

Máy bay rầm rầm cất cánh, ta chảy nước mắt, trước mắt chỉ thấy một mảnh mơ hồ, cả người không có tri giác ngã xuống…

Ta nghĩ ta nhất định là sinh ra ảo giác rồi, bởi vì ta dường như nghe thấy tiếng Đỗ Thăng lo lắng gọi tên ta. Nhưng như vậy thì không thể, hắn đã lên chuyến bay kia…

Trong người truyền đến từng trận đau đớn, ta từ từ mở mắt, nhìn thấy, thật sự là Đỗ Thăng!

Ta không nhịn được nữa “oa” một tiếng đau đớn khóc lên, nhào vào lòng Đỗ Thăng gắt gao ôm lấy hắn, một chút cũng không quan tâm mấy người đang đợi máy bay dùng ánh mắt quái dị nhìn ta, ta giờ phút này chỉ muốn ôm Đỗ Thăng, không buông tay!

Đỗ Thăng cũng ôm ta vào lòng thật chặt, vừa tức giận vừa bất đắc dĩ nhỏ nhẹ nói bên tai ta: “Cô ngốc này! Tiểu ngu ngốc! Mờ mắt à! Thấy anh đi phải kéo anh lại chứ, đến thành phố B cũng đuổi theo được thì phút cuối này không đuổi theo được sao chứ! Cô bé không có tiền đồ này, làm vậy sẽ ngất xỉu đó biết không! Em nói xem, anh phải bắt em làm gì bây giờ, nói thử xem! Phẩm Phẩm, anh nên bắt em làm gì bây giờ đây!”

Nói xong lời cuối cùng, môi Đỗ Thăng đã đặt lên môi ta, chúng ta bắt đầu kịch liệt ôm hôn, tựa như cặp uyên ương mới vừa đã trải qua sinh ly tử biệt, không quan tâm chung quanh có bao nhiêu người đang nhìn, trong mắt chỉ có nhau!

Đang hôn, Đỗ Thăng đột nhiên buông ta ra, nghiến răng nghiến lợi gầm nhẹ với ta: “Nói mau, rằng em không muốn anh rời xa em! Nói muốn anh đối xử tốt với em! Nói em muốn anh đối với em khác với những nữ nhân khác! Nói mau! Nhậm Phẩm em nói mau! Em nói nhanh lên cho anh!”

Trong lòng ta dâng lên tầng tầng cảm động! Nam nhân kiêu ngạo trước mặt này, đang dùng phương thức của chính mình mà cầu xin ta cho hắn yêu ta! Ta chỉ là một sinh viên bình thường, có tài cán gì mà khiến cho người đàn ông xuất sắc như vậy yêu thương chứ!

Ta chủ động hôn lên môi Đỗ Thăng, hắn nóng bỏng kịch liệt đáp lại ta, khó khăn lắm mới rời môi nhau ra được, ta nhân cơ hội thở hổn hển nói với hắn: “Em không muốn anh rời xa em! Em muốn anh yêu thương em, em muốn anh đối với em khác với những người khác, em không muốn đẩy anh xa rời em nữa! Đau quá! Càng muốn quên anh thì càng đau đớn!”

Đỗ Thăng trìu mến vuốt ve gò má của ta, vô cùng ôn nhu nhìn ta nói: “Cô bé ngốc! Em sợ cái gì, sợ là sẽ có một ngày anh không thích em nữa, vì vậy lập tức muốn đẩy anh ra khỏi cửa? Nhưng mà ngộ nhỡ anh vẫn sẽ thích em, thì coi như em lỗ to rồi!”

Ta lại nhào vào trong lòng Đỗ Thăng ôm chặt lấy hắn nói: “Em mặc kệ! Không suy nghĩ nhiều như vậy! Em chỉ biết là nếu lúc này không ở bên cạnh anh, em sẽ đau khổ chết mất!”

Đỗ Thăng nhẹ trách một tiếng “Nha đầu ngốc” bên tai ta, sau đó ẵm ta lên đi ra ngoài sân bay. Ta giờ mới phát hiện hai chúng ta mới biểu diễn một màn ân ái nóng bỏng cho bao người ở hiện trường chứng kiến! Ta xấu hổ mặt đỏ tới mang tai, vội vàng đem cả khuôn mặt chôn thật sâu vào trong ngực Đỗ Thăng.

Đỗ Thăng trầm giọng cười, trêu chọc ta, nói: “Bây giờ mới biết xấu hổ sao, không còn kịp rồi!”

Ta từ trong ngực hắn hơi ngẩng đầu lên, phát hiện chúng ta đã ra khỏi sân bay, ta hỏi Đỗ Thăng: “Chúng ta không quay về sao?”

Mặt Đỗ Thăng mờ ám nhìn ta nói: “Ngày mai mới về. Tối nay anh muốn yêu thương tiểu bảo bối Phẩm Phẩm của anh đã!”

Đến ngay cả cổ của ta cũng đỏ bừng!

Đêm lãng mạn khó quên hôm nay, ta và Đỗ Thăng xác định tình cảm tại thành B!

Advertisements

30 phản hồi on “[Đừng như vậy] Chương 11”

 1. choa~, cuối cùng nàng cũng edit rùi à?? nhanh thật đó!!!
  sorry nàng nhé, tại ta mắc ôn thi ko thì edit chương này rùi!!! đúng là bài càng nhiều ôn càng mệt mà =3
  ta lấy bài này wa blog ta nhé!!!

 2. pinkpig nói:

  thank nang nha. sau rat rat nhiu ngay cho mong cuoi cung da dc doc chap moi rui.hee.
  t rat thich tr nay nha. nang co len!!!

 3. hobaney nói:

  *Òa* lâu lắm mới thấy lại nàng. Thank ^^

 4. kieukieukieu nói:

  chuyen nay happy ending ha nang?

 5. nghientruyen nói:

  híc híc chờ cuối cùng có chap mới nghe bạn nói nó ức chế nên cũng nản, h đọc xong muốn muốn xem tiếp quá, tham lam xíu thui, cám ơn bạn nhiều

 6. kttkool nói:

  Lần đầu đọc truyện nhà tỷ tỷ <(@ ̄︶ ̄@)>đọc truyện này mắc cười chết đi đc └(^o^)┘
  Thank tỷ nhìu nhìu….. ♚♚♚♚♚♚♚

 7. Huhu..em đợi đc rồi.âyza..mog truyên nay ko bị bỏ đói lâu.tại truyên này khá dài..em quyêt tâm nhẫn nại.

 8. Liên nói:

  Bộ này hay lắm đó các nàng ráng dịch nhanh nha.

 9. votututai nói:

  <3<3<3 … Tặng sis mấy trái tim …. Cám ơn các sis đã bỏ công ra edit và dịch truyện …. Thật yêu quá 🙂 ^.^

 10. Nấm Tiểu Thư nói:

  tks các ss đã edit truyện này. bộ này hay lắm ạ. các ss cố lên nhé. e cổ vũ các ss hết mình \:d/ . e chưa đọc nhưg đọc văn án đã thích rồi. em quyết định chờ khi nào hoàn thì đọc. yêu các ss nhiều lắm * ôm hôn thắm thiết *

 11. hobaney nói:

  meo~~~~ nàng ơi sao mấy tháng nay biệt tích thế, hu hu hu, khi nào nàng mới quay trở lại thế, hu hu hu

 12. Diễm nhi nói:

  kekeke……….em đọc 1 lượt lun tới chương 11…..cho em hỏi là truey65n này có ngược không chị? dạo này sợ ngược dữ dội……em sẽ chờ từng chap ra vì người ta nói chờ đợi là hạnh phúc mừ…LOVE_U >O<


Đóng góp ý kiến đê.......!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s