[Đừng như vậy] Chương 7

Đừng như vậy, người ta vẫn là học sinh đấy!

Chương 7: Lần này, thật sự là tạm biệt

Edit: Vọng Nguyệt

Beta: Ngocquynh520

********

Ta và Đỗ Thăng đối mặt nhau, cả hai đều không nói gì. Đỗ Thăng mặt không biểu tình, nhưng hai hàng lông mày nhẹ nhíu lại. Trong lúc ta không biết nên nói gì hoặc là nên khiến cho Đỗ Thăng nói với ta điều gì đó, bỗng nhiên bên cạnh có một giọng nữ nhân vang lên: “Thăng, vị tiểu thư này là?”

Ta nhìn sang, thì ra Đỗ Thăng không phải đi một mình, bên cạnh hắn còn có một nữ hai nam, quần áo của bốn người có khí chất thượng lưu, đều là quý khí mười phần, hiển nhiên tiền tài và trình độ văn minh của họ cao hơn ta.

Nữ nhân đang nói chuyện có lẽ còn lớn hơn ta ba, bốn tuổi, tướng mạo vô cùng mĩ lệ, là một mỹ nhân. So với nàng, ta thật sự là trẻ trung vô cùng. Bên cạnh Đỗ Thăng đã có không biết bao nhiêu mỹ nữ thùy mị như vậy rồi, cho nên, ta có gì tốt mà còn suy nghĩ lung tung.

Ta có chút dùng sức hất tay của Đỗ Thăng ra, tươi cười với mỹ nhân nói: “Tôi là nghiên cứu sinh, Đỗ tổng đã từng đến trường tôi tọa đàm, Đỗ tổng thấy tôi quen mặt!”

Mỹ nhân nhìn ta cười cười. Ta không nghĩ tại chỗ này còn gặp được Đỗ Thăng, liền khách sáo nói với Đỗ Thăng: “Đỗ tổng thật làm cho người ta cảm thấy vinh hạnh, có cơ hội chào mừng ngài đến chơi!” Nói xong ta còn làm ra vẻ hành lễ.

Ta đang định xoay người đi, cánh tay lại bị Đỗ Thăng bắt được. Ta kinh ngạc nhìn tay của hắn, hắn không nhìn ta mà nói với ba người kia:

“Mọi người đến phòng kia ngồi trước, tôi có chút chuyện muốn làm.”

Nói xong để lại ba người vẻ mặt kinh ngạc, kéo ta đi về phía ngược lại.

Lúc này đầu óc ta căn bản là không nghĩ gì nhiều được, ngây ngốc ngơ ngác nhìn Đỗ Thăng. Chờ đến khi chúng ta đã ở một nơi không người, Đỗ Thăng dừng lại, rồi mạnh mẽ đem ta đẩy lên vách tường, hai cánh tay của hắn ôm đầu của ta, đầu có chút cúi xuống, hai mắt cùng ta ngang hàng, ánh mắt tĩnh mịch gắt gao chằm chằm nhìn vào ta.

Trước kia trên TV chỉ cần ta nhìn đến nam chính vây nữ chính vây ở giữa mình cùng với hai tay chống trên tường, thì toàn thân sẽ lập tức phát lên một tầng nổi da gà, bởi vì cảm giác giả tạo và làm ra vẻ.

Nhưng bây giờ, động tác này do Đỗ Thăng làm với ta thì ta lại cảm thấy vô cùng say mê.

Đỗ Thăng lẳng lặng nhìn ta, ta cũng không biết hắn sẽ nhìn ta bao lâu nữa, bởi vì ta bị hắn làm cho tim đập không ngừng.

Đỗ Thăng đột nhiên nhẹ thở dài, thu hai tay chống trên tường lại, đổi thành nâng lấy mặt của ta.

Hắn dùng hai tay nâng mặt của ta lên, hai ngón cái nhẹ nhàng vuốt qua mặt ta, tay lau khô từng giọt từng giọt nước mắt. Chóp mũi hắn tựa vào mũi ta, chậm rãi mở miệng nói:

“Nha đầu ngốc, sao em lại khóc nữa rồi? Tôi vừa nghĩ đến tiểu yêu tinh đáng yêu nhất, rốt cuộc vẫn không vượt qua được cái tính hay khóc của em.”

Ta bị hắn trêu chọc “phì” một tiếng, có chút vui. Chưa cười được hai tiếng liền cảm thấy trong lòng mệt mỏi, nhịn không được, nước mặt lại như hạt châu rơi xuống.

Ta nghe Đỗ Thăng bất đắc dĩ thở dài, sau đó đứng thẳng người dậy dùng sức đem ta ôm vào trong ngực của hắn. Đỗ Thăng dùng giọng trầm thấp nhất nói với ta:

“Tôi nhịn không đi tìm em nhiều ngày như vậy, Phẩm Phẩm, em có nhớ tôi hay không?”

Ta bị choáng rồi! Ta có chút ảo não, vì sao vòng tới vòng lui, trốn tới trốn lui, quay đầu lại trở về trang thái này!

Ta đem mặt dán trên ngực Đỗ Thăng, môi mím lại không nói lời nào. Đầu Đỗ Thăng cúi xuống, muốn hôn ta, ta nghiêng đầu tránh. Đỗ Thăng nao nao, hình như không nghĩ ta cự tuyệt hắn, sau đó vươn một tay cố định cằm của ta, miệng ngậm lấy môi ta, làm ta không thể nào trốn thoát.

Hắn ngậm lấy môi của ta dùng sức mút vào, dùng đầu lưỡi chăm chú tách hàm của ta ra. Ta lúc đầu còn biết giãy dụa, nhưng rồi bị hắn hôn rồi lại hôn, ta choáng váng, cư nhiên còn say mê nhắm hai mắt lại, mở hàm ra để đầu lưỡi của hắn trượt vào trong miệng, cũng từng chút một bắt đầu đáp lại hắn.

Đỗ Thăng càng hôn càng dùng sức, hắn một tay đặt sau lưng ta, tay kia từ từ dò xét vào bên trong, cách nội y dùng sức xoa nắn bộ ngực của ta. Đỗ Thăng thật là một cao thủ tán tỉnh, kỹ thuật của hắn chỉ trong nháy mắt làm ta như bị thiêu đốt toàn thân, tiếng rên rỉ run rẩy từ trong miệng ta nhẹ thoát ra.

Đỗ Thăng thấy ta rốt cục có phản ứng, không nói hai lời ôm lấy ta vào trong một căn phòng, sau đó đặt ta trên ghế sa lon vừa hôn ta vừa cởi đồ của ta.

Ta tỉnh táo lại, biết Đỗ Thăng lại muốn làm chuyện kia, ta bắt đầu đem toàn lực giãy dụa. Đỗ Thăng không buông tha, nhanh chóng cởi bỏ nút áo, lại cởi bỏ nội y của ta, sau đó rời khỏi miệng ta, cúi đầu hôn lên ngực ta.

Ta như bị dòng điện xẹt qua, toàn thân run lên thoải mái!

Lần trước hắn vuốt ve là do ta uống rượu say, cảm giác đều mông lung và nhớ không rõ lắm. Lần này ta lại hoàn toàn rất tỉnh táo, cho nên lúc này cảm giác chuyện yêu đương hắn đem đến cho ta thật rõ ràng, dục vọng nồng đậm xông phá cổ họng của ta, hai tay vuốt ve phía dưới, ta không cách nào khống chế mà phát ra tiếng “a a ân ân” liên tục rên rỉ!

Ta bị tiếng rên rỉ của mình làm cho hoảng sợ! Ta và Đỗ Thăng tại sao lại đến mức này!

Khi nghĩ đến Đỗ Thăng vừa thấy ta liền muốn cùng ta làm chuyện đó, trong lòng ta đột nhiên thấy tức giận, hắn rốt cuộc xem ta là loại người gì!

Nóng bỏng trong cơ thể vì cơn giận dần dần lạnh, ta đem toàn lực đẩy đầu hắn đang trên ngực ta ra, sau đó mạnh mẽ vặn vẹo giãy dụa muốn thoát khỏi tư thế nằm dưới thân Đỗ Thăng.

Đỗ Thăng vẻ mặt khó hiểu, hắn không hiểu, mới rồi ta vẫn còn vô thức mà rên rỉ chìm đắm, vì cái gì mà đột nhiên thay đổi sắc mặt bày ra một bộ dáng liệt nữ có chết cũng không từ.

Ta biết ta không ngừng giãy dụa làm cho Đỗ Thăng bắt đầu có chút không kiên nhẫn. Ta nghĩ đây thật ra là cái tính kiêu ngạo vì từ trước đến nay đều là được nữ nhân nuông chiều, bây giờ gặp phải cô nàng khó chơi như ta, hắn rất ảo não đi, giống như khi tên đã căng trên dây cung sắp rời dây cung điên cuồng bắn ra ngoài, lại bị ta mạnh mẽ làm cho nghẹn trở về.

Rốt cuộc, thấy ta kiên quyết giãy dụa, Đỗ Thăng thất bại rời khỏi người ta ngồi xuống ghế sa lon, giọng nói lộ ra chút buồn bực hỏi ta:

“Em rốt cuộc làm sao vậy? Tôi không tin nhiều ngày qua em không nhớ tôi!”

Ta nhanh chóng mặc quần áo cho tử tế,dùng sức nhảy lên, đứng trên ghế salon nhìn xuống Đỗ Thăng. Đỗ Thăng cau mày khẽ ngẩng đầu lên nhìn ta, trên khuôn mặt tuấn mỹ kết một tầng hàn băng.

Ta thở sâu, mở miệng nói với hắn: “Đỗ Thăng, cách thức hai chúng ta khi ở chung có vấn đề! Anh không thể bởi vì tôi đã từng lên giường với anh mà  cứ thấy tôi liền muốn cởi quần áo của tôi! Anh đừng nói là tôi tự nguyện bởi vì nếu như tôi không thích thì không ai ép buộc được tôi đâu. Tôi cũng không tin với khuôn mặt yêu nghiệt cùng kỹ thuật tán tỉnh cao siêu như thế thì không có một người phụ nữ nào cự tuyệt được sự mê hoặc của anh!”

Đỗ Thăng nghe ta nói đến đây nhíu mày nói: “Em chẳng phải vừa mới cự tuyệt tôi sao!”

Trước khi Đỗ Thăng cởi quần áo của ta thì hắn cũng đã đem áo khoác của bộ Âu phục cởi ra. Khi hắn cởi nút áo của ta ra thì cũng tiện thể cởi nút của mình luôn. Vì vậy lúc này soái ca ngồi trên ghế sa lon nhăn mày nhìn ta, vài sợi tóc hơi loạn, quần áo không chỉnh tề để lộ ra khuôn ngực cường tráng… Cảnh tượng này, thật sự quá mị hoặc!

Ta lén nuốt nước miếng một cái, nói với hắn: “Anh đừng ngắt lời! Để cho tôi nói hết đã.”

Sau đó vừa nuốt nước miếng một cái, buộc hai mắt của mình không được nhìn vào khuôn ngực mê người đang lộ ra của hắn. Ta nhìn nhìn vào mắt hắn hai tay chống nạnh nói:

“Đỗ Thăng, mặc kệ địa vị của ngươi rất cao, mặc kệ sự bình thường của ta, nam nhân yêu nữ nhân, không mang theo phương thức yêu đương như vậy, gặp mặt liền hôn, liền sờ, liền cởi, muốn làm, anh làm vậy khiến tôi có cảm giác mình giống như gái vậy!”

Đỗ Thăng vẻ mặt bí hiểm, nhìn ta nhàn nhạt nói: “Hả? Vậy tôi phải làm thế nào? Chẳng lẽ phải như một tiểu tử mười bảy mười tám tuổi, hễ yêu một cô nàng nào thì hận không thể nói cho mọi người trên thế giới này biết, rồi mỗi ngày đều làm nhưng chuyện ngốc nghếch chỉ để hấp dẫn sự chú ý của cô ta? Thực ra khi hai người ở cùng nhau thì không phải muốn làm sao, cần gì phải trải qua cái quá trình khó khăn và buồn cười đó? Nhậm Phẩm, xem ra em thật sự nói đúng, em thật sự vẫn còn là học sinh, ý nghĩ vẫn còn ngây thơ như vậy!”

Ta bị Đỗ Thăng làm cho tức giận đến mức toàn thân run rẩy! Hắn đối với tình cảm thì ra là có cái nhìn như vậy!

Sau khi giận dữ đột nhiên ta tỉnh táo lại. Ta từ trên ghế salon nhảy xuống, ngồi bên cạnh Đỗ Thăng.

Ta hỏi Đỗ Thăng: “Anh có yêu tôi không?”

Đỗ Thăng nói: “Cái này còn phải hỏi nữa sao, tôi cảm thấy hành động của tôi đã có thể trả lời vấn đề này rất rõ ràng.”

Ta hỏi: “Cô gái vừa rồi có phải là bạn gái của anh?”

Đỗ Thăng nói: “Không phải, chỉ là một nữ nhân say mê tơi mà thôi.”

Ta hỏi: “Trong lòng anh, tôi là ai?”

Đỗ Thăng nói: “Người trong lòng.”

Ta hỏi: “Sẽ yêu bao lâu?”

Đỗ Thăng nói: “Phẩm Phẩm, em rốt cuộc muốn nói cái gì?”

Ta thở sâu, sau đó cố gắng bình tĩnh biểu đạt ý nghĩ của ta.

Ta nói: “Đỗ Thăng, chúng ta không phải là người cùng một thế giới. Ta muốn sống cuộc sống rất đơn giản, muốn có một người yêu, đến răng long đầu bạc không chia cách. Mà cái anh muốn, chỉ là niềm vui hoan ái nhất thời của bản thân, rồi đem một ngày trở thành quá khứ là anh có thể xoay người tiêu sái (tự nhiên) bỏ đi. Có thể đã từng có người được anh yêu, được anh che chở, nhưng anh đã bao giờ nghĩ về cô ấy chưa? Cô cũng có thể tiêu sái rời đi giống anh không?

Nam nhân như anh đã rất dễ làm cho nữ nhân mê luyến rồi, biết sẽ không lâu dài, lại cứ làm cho người ta như thiêu thân lao đầu vào lửa không cách nào khống chế chính mình. Thời gian chúng ta biết nhau chưa thể gọi là lâu, tôi đã có thể cảm nhận được điểm này thật sâu sắc.

Đỗ Thăng, nếu như nói, anh không thể cho tôi một lời hứa về sau, vậy xin đừng trêu chọc tôi được không? Tôi chỉ là một nha đầu ngốc không hiểu chuyện, tôi không thể đùa giỡn như vậy. Trước kia mỗi ngày tôi có thể vô tâm vô phế cười ngây ngô, nhưng mà từ khi gặp anh, một Nhậm Phẩm vui vẻ liền lạc đường, tôi trở thành một người mỗi ngày đều phiền não sầu lo.

Như anh vậy, đối với người nào cũng tốt, ai cũng không có cách nào kháng cự, cho nên, cầu xin anh, ngàn vạn lần đừng tốt với tôi, ngàn vạn lần đừng làm cho tôi cảm thấy anh đối xử với tôi đặc biệt hơn những cô gái khác! Anh sẽ gặp càng nhiều cô gái làm anh cảm thấy yêu mến, nhưng nếu anh thật sự để cho tôi yêu anh thì tôi sẽ không thể yêu được người khác! Nhân lúc chuyện đó chưa xảy ra, nhân lúc tôi đối với anh chỉ là mê luyến, xin anh, rời xa tôi được không? Cầu xin anh!”

Ta nói xong, trong phòng trở nên im lặng. Một lúc lâu sau, Đỗ Thăng từ trên ghế salon đứng lên, mặc lại áo sơmi, nhặt áo khoác Âu phục của hắn mặc lại, sau đó lạnh lùng quay lưng lại với ta, lạnh lẽo nói: “Chìu theo ý của em.”

Hắn tiêu sái rời đi, để lại ta một mình trong bóng đêm cô tịch vắng lặng khóc thảm thiết.

Ta nghĩ, quyết định lần này, phải là thật.

Lần này, thật sự là tạm biệt.

Advertisements

11 phản hồi on “[Đừng như vậy] Chương 7”

 1. aiz~~! bà chị nghiêm túc wua’
  thks nàng nhé!!!

 2. Ngoc Ha nói:

  truyen nay hay qua, cam on hai ban da dich truyen, tinh huong nay hoi hop day

 3. Bối Nhạc nói:

  đợi mãi :X thanks bạn nhé ^^

 4. hoho nói:

  mình thích chị NP . vậy nên đi chơi có con trai ko nên uống say.nguy hiểm lắm.thanks bạn nha

 5. hoho nói:

  ah truyện rất hay bạn ah.thanks bạn lắm

 6. capuchino nói:

  Hay quá, thanks bạn nhé ^^!

 7. peheo_jobe nói:

  tớ đợi mãi đợi mãi cuối cùng cũng ra chương mới …………rất rất biết ơn bạn mình đợi tới chương 8 của bạn …………….thanhks

 8. thangsauxanh nói:

  thank you!

 9. loveyou nói:

  sao ta thấy ghét cái anh ĐT này thế nhỉ
  thanks


Đóng góp ý kiến đê.......!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s