[Đừng như vậy] Chương 5

Đừng như vậy, người ta vẫn là học sinh đấy!

Chương 5: Quyết định sau khi tỉnh dậy

Edit: Vọng Nguyệt

Beta: Lệ Phong

********

Sư huynh vốn đang ở máy chủ kiểm tra đường dẫn bên trong, lại đột nhiên mở miệng quát lên với ta: “Phẩm Phẩm, đưa khăn tay cho anh!”

Ta hoảng hốt đưa tay vào túi, lấy ra đến một gì mềm mềm đưa cho sư huynh, sau đó tiếp tục ngẩn người.

Đột nhiên một bàn tay “ba” một tiếng vỗ vào đỉnh đầu của ta,  ta kinh hãi “a”  hét lên một tiếng.

Ta ngẩng đầu, phát hiện sư huynh hung tợn nhìn chằm chằm vào ta, một cái tay vẫn còn hướng về phía người ta, trên tay còn lại là một gói băng vệ sinh!

Nhìn vẻ mặt dữ tợn của sư huynh, nhìn trong tay anh có băng vệ sinh, ta hiểu được, ta lại làm chuyện hồ đồ.

Sư huynh hung ác đem băng vệ sinh nhét vào trong tay của ta, sau đó  không thể nhịn được nữa tứ giận nói với ta: “Nhậm Phẩm anh cho em biết, một tuần nay, anh chịu đủ rồi nha, anh sắp bị em làm cho tức chết rồi! Em xem mỗi ngày em đều ngồi bất động, làm gì cũng không xong, không phải làm vỡ cái chén yêu nhất thì là xóa bỏ nguyên văn trình tự số hiệu của anh, nếu không nữa thì là em tự mình từ trên lầu té xuống! Nhậm Phẩm, em… Hoặc là ngay bây giờ nói cho anh biết rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra, hoặc là ngay lập tức khôi phục bình thường lại cho anh! Em nếu dám tiếp tục làm một bộ dạng sống không bằng chết kia, thì cứ đợi xem anh thu thập em thế nào!”

Sư huynh hung tợn nói xong lại hung tợn rời đi.

Nhìn bóng lưng bừng bừng lửa giận đang rời đi của sư huynh, lòng ta ấm áp. Tuy rằng anh đối với ta có thái độ rất là không tốt, nhưng ta biết, đó là một cách biểu đạt sự quan tâm của sư huynh dành cho ta.

Nhưng để ta khôi phục bình thường, nói dễ hơn làm nha! Vừa nghĩ tới sáng hôm đó, ta liền hận không thể đem chính mình đi giết đi!

Sáng hôm đó ta khi tỉnh lại, kinh ngạc phát hiện toàn thân mình nằm ở trong lòng một người con trai, mà người đó lại là Đỗ Thăng! Ta sợ ngây người! Ta khi say rượu bị thất thân, hơn nữa còn là với một kẻ ta mới vừa quen không bao lâu, một kẻ không ở cùng thế giới với ta!

Ta “đằng” một tiếng ngồi dậy bắt đầu hét lên tiếng thét chói tai!

Trên giường, nam nhân bị ta hét cao đến mức thức dậy luôn, ảo não mở to mắt tìm kiếm nơi phát ra tiếng ồn.

Khi hắn thấy rõ là ta đang không ngừng thét chói tai thì liền quên cả ngủ mà ngồi dậy.

Đỗ Thăng ngồi xuống rồi duỗi cánh tay đem tiếng thét chói tai của ta ôm vào lòng. Lúc da thịt hai chúng ta gắt gao đụng vào cùng một chỗ, ta ngay lập tức ngừng thét, đổi thành nhỏ giọng khóc nức nở.

Đỗ Thăng dường như càng ảo não hơn, một tay nắm cả lưng của ta một tay vươn ra lau nước mắt trên mặt cho ta, miệng còn nhẹ hỏi ta: “Làm sao vậy, nha đầu? Đêm qua cũng chưa khóc vậy sao hôm nay khóc rồi!” 

Ta vừa thút tha thút thít vừa nói: “Ngươi…Ngươi! Ta…Chúng ta mới gặp nhau có vài lần, sao lại có thể cùng lên giường rồi!”

Ta vừa khóc vừa nói, vừa lấy tay dùng sức đánh vào ngực Đỗ Thăng, làn da hắn bị ta đánh đến đỏ bừng một mảnh.

Đỗ Thăng lấy tay nâng cằm của ta, sau đó hắn nhìn ta bằng ánh mắt ôn nhu nói: “Nha đầu ngốc, chúng ta đã gặp nhau nhiều lần như vậy rồi thì lên giường đã là chuyện hết sức bình thường như nước chảy thành sông, chỉ cần anh thích em em cũng thích anh, chuyện này xảy ra thật là bình thường!”

Ta quay đầu để cằm của mình tránh cái tay của Đỗ Thăng.

Ta cố tự tỉnh táo lại. Sự tình đã thành như vậy, ta có khóc có náo loạn cũng vô dụng. Đỗ Thăng là từ nước ngoài trở về, tác phong tự nhiên phóng khoáng, đêm qua chúng ta cùng làm chuyện kia, với hắn mà nói chẳng qua giống như chuyện cơm bữa. Nhưng mà nói với ta rằng đó là chuyện nhỏ thì sao được, ta thất thân mà!

Ta quay đầu lại, một lần nữa nhìn thẳng vào Đỗ Thăng, hai mắt hỏi hắn: “Anh sẽ lấy tôi chứ?” 

Đỗ Thăng sửng sốt, sau đó liền lộ vẻ tựa tiếu phi tiếu nói với ta: “Nha đầu, làm sao mà em chỉ dựa vào chuyện ngày hôm qua mà bức hôn anh? Trung Quốc thế kỉ hai mốt không lẽ vẫn còn chuyện này sao?” 

Trong lòng vì câu trả lời của Đỗ Thăng mà trầm xuống. Câu trả lời của hắn rất rõ ràng, hắn cùng ta đêm xuân một đêm, là lưỡng tình tương duyệt, sẽ không vì vậy mà muốn có bất cứ trách nhiệm gì với ta. Nếu như vậy, ta còn cùng hắn dây dưa làm gì? Trinh tiết đã không còn, chẳng lẽ ngay cả tôn nghiêm cũng không cần sao?

Ta tuy rằng bình thường thoạt nhìn là một cô gái rất vô tâm, nhưng một khi ta nhận thức được, ta có chết cũng để tâm đến những chuyện vụn vặt.

Ta giãy ra khỏi vòng tay của hắn, nhặt quần áo của ta lên, mặc vào, sau đó đứng cạnh giường nhìn Đỗ Thăng.

Trên người hắn không có dấu vết nhỏ nào, chỉ có thân thể đắm chìm dưới nắng mai, gợi cảm đến làm cho người ta hít thở không thông. Nghĩ đến ngày hôm qua ta cùng cái thân hình mê người này dây dưa một đêm, ta nhịn không được hai má bắt đầu có chút nóng lên.

Đỗ Thăng thấy ta mặc lại quần áo cũng không nói gì, chỉ ngồi trên giường lẳng lặng nhìn ta, trên mặt nhìn không ra biểu tình gì.

Trong lòng ta có chút chua xót, quả nhiên nhu tình của nam nhân chỉ có khi hắn khát vọng tiến vào thân thể của nữ nhân mới có mà thôi.

Ta nhìn gương mặt vô cùng đẹp trai của Đỗ Thăng, nói: “Việc ấy… Đỗ Thăng, tối hôm qua là do tôi uống nhiều quá, cho nên mới xảy ra chuyện như vậy. Tôi không biết người ngoại quốc nghĩ sao về chuyện này, nhưng tôi biết tôi với anh hoàn toàn bất đồng. Chúng ta sẽ đem chuyện ngày hôm qua quên hết đi, đây chẳng qua là sai lầm!”

Ta vừa nói xong nước mắt liền không ngừng chảy xuống, ta sợ khống chế không nổi tâm tình của mình liền xoay người chạy ra phòng.

Tay của ta vừa đụng tới tay cầm cái cửa, người bỗng nhiên bị một lực đạo phía sau kéo về.

Đỗ Thăng nắm lấy cánh tay của ta nói: “Phẩm Phẩm, không sai, thật sự tôi đã nghĩ rằng nếu yêu thì sẽ cưới em, nhưng nam nữ hoan ái vẫn là do nhu cầu của hai bên mà thôi. Thật sự tôi rất có tình cảm với em, cho nên mới muốn em đến vậy. Nhưng nếu chỉ vì vậy mà kết hôn với em, thứ cho tôi nói thẳng, tôi không làm được.”

Ta nhẹ nhàng mà cũng rất kiên quyết thoát khỏi sự kiềm chế của Đỗ Thăng. Ta buộc chính mình phải cười, cười đến động lòng người, sau đó nói với Đỗ Thăng: “Đỗ Thăng, tôi sẽ đem chuyện ngày hôm qua quên đi, đó là một sai lầm. Tôi nói vậy không phải để kích anh, mà là trong lòng tôi thật sự nghĩ như vậy. Chúng ta mới quen không lâu, mà tôi đã có thể cùng anh lên giường! Chỉ riêng chuyện này thôi củng đủ buồn cười rồi, nếu lại vì không cẩn thận lên giường với anh mà sống chết không cưới anh không được thì không phải là càng buồn cười sao? Anh – Đỗ Thăng, có tiền, có bản lĩnh, có công ty, có địa vị, tôi – Nhậm Phẩm là một tiểu nha đầu chưa từng trải, qua hai ngày anh cũng đã thấy khi đùa với tôi rất vui nên mới có chút tình cảm. Rồi anh sẽ thấy, hai ngày nữa anh nhất định sẽ quên tôi ngay thôi!”

Nói xong những lời này ta nhẹ nhàng xoay người mở cửa. Mở cửa, đi ra phía trước, ta quay đầu lại nhìn Đỗ Thăng một cái. Cực phẩm mỹ nam như vậy, hơn nữa còn cùng mình phát sinh quan hệ, muốn nói không động tâm thì nói dối, nhưng ta biết, người này không cùng một thế giới với ta! Hồi tâm càng sớm càng tốt.

Ta nhìn Đỗ Thăng, trên mặt cố gắng cười thật rạng rỡ nói với hắn: “Đỗ Thăng, tôi nói được sẽ làm được, chuyện ngày hôm qua sẽ coi như chưa có gì, cũng sẽ không hối hận đâu! Chờ tôi lớn lên, chừng hai năm, tôi vẫn còn phải lấy chồng mà! Tôi sẽ cho anh thấy, tôi cũng không phải không thể lấy chồng!”

Nói xong ta cũng không nhìn biểu tình của Đỗ Thăng ra sao, làm bộ thoải mái mở cửa đi.

Đến khi đã ra ngoài, nước mắt ta liền vỡ òa.

Ta vừa khóc vừa tiến vào tiệm thuốc, khẩn cấp mua thuốc tránh thai.

Dì bán thuốc thấy vừa ta khóc thương tâm muốn chết vừa mua thuốc tránh thai uống, cho rằng ta đã gặp người xấu, bị cưỡng gian.

Ta không phải bị người ta cưỡng bức, ta chỉ là bị mỹ nam mê hồn cường bạo thôi!

Nhậm Phẩm ngu ngốc, Đỗ Thăng là người ngươi có thể ảo tưởng lấy được sao? Thật sự là một đứa ngốc!

Ta vừa lau nước mắt, vừa nói với chính mình:

Tạm biệt, lần đầu tiên của ta!

Tạm biệt, tình cảm thiếu nữ của ta!

Sayonara, Đỗ Thăng!

Advertisements

46 phản hồi on “[Đừng như vậy] Chương 5”

 1. ủa nàng nói bận ôn thi mà! ôn thi xong chưa???

 2. mà nàng ơi! chỉ ta cách dùng translator của bản tr đã convert đi!!!
  bản đã convert như tr đừng như vậy,… nè mà sao ta dịch ra nghĩa mà vẫn ko thấy nó giải nghĩa ra cho ta???
  giờ ta đang bí đây nè ^^
  làm hoài mà ko dc như ý muốn của mình 😦
  thật bực mình! có ngày ta đập tung cái máy quá

 3. chương này nàng beta lại hay hơn của ta đó ,vậy ta lấy link nhà nàng qua cho ta vậy!!!
  dc ko Lệ lệ???

 4. Lệ lệ, cái đà nì mà làm xong bộ tr này, ta sẽ đóng cửa nghỉ hưu sớm!!!
  chịu hết nổi!!! *khóc*

  • nàng àh cố lên đừng bỏ nha
   truyện hay mà
   ta faj ngóg mãi bộ này đó
   hic đừg bỏ nhé ♥
   bọn ta ủng hộ nàng hwaitingggg !!!~~~

  • Ầy, sao lại tự ti như vậy, ai bắt đầu làm mà chẳng dở, dần dần quen thì mới tiến bộ, mới hay được chứ.

   Nàng edit thì cứ cố gắng edit làm sao cho giống với tiếng việt, các cấu trúc câu, từ ngữ, sắp xếp, giống như tiếng việt, vậy là được rồi, trừ những từ, thành ngữ, nên dịch nghĩa bổ sung trong ngoặc hay những từ thông dụng.

   Cứ từ từ mà làm, 2 đứa mình vẫn đang trong thời kì thực tập mà…

   • thanks nàng!!!
    có j2 ta học hỏi nàng cũng dc
    hjhjhjhj ^^
    ko biết bé Như Băng của chúng ta đâu rùi nhỉ???
    seo mấy ngày nay ko thấy???
    mọi bữa hay làm fien chúng ta mà!!!!

 5. nghientruyen nói:

  ôi truyện hay quá, tôị nghiệp chị bị dụ. cám ơn nhà bạn

 6. mời các bạn zô nhà ta, ta mới zừa tìm thấy 1 bộ truyện rất hay có tựa đề là: “Bạn trai tôi là gangster – Boss đại nhân”.
  nhà ta nè: http://vongnguyetcungdotcom.wordpress.com/
  hoan nghênh các bạn ghé thăm.

 7. chuotdet nói:

  sao kg có ai cổ zũ 2 bạn zậy?(chỉ thấy 2 bạn ủng hộ nhau thôi……..)tks 2 nàng nhiều

 8. nhiluu179 nói:

  Truyện rất hay, cố lên 2 bạn nhé!Thanks các bạn đã bỏ ra thời gian quý báo để dịch truyện cho mọi người đọc.

 9. thank 2 u! k pjt nua zj tuj mjh moj tap edjt va tr nj k an khach may!!! 😦

  • Uhm, cũng tại vì cái tật ham hố thôi ấy mà.

   Cho dù hem có ai ủng hộ thì mình tự làm cho mình tự đọc, có sao đâu.

   Edit, vừa có truyện cho mình đọc lúc rảnh, vừa tiện cho những bạn muốn xem, dù chỉ thích làm SILENT READER.

 10. ua, ze ruj a? nang thj xog chua? ta dag onl djen thoaj nen k the bo dau dc, ^^. Khj nao thj xog ruj, nho bao ta wa nha nang vua tam vua choj nhe!!! 😀

 11. chinhn nói:

  ai nói k có ai cổ vũ? có mình vừa lắc cổ vừa vũ đây nè…sao mình thấy vọng nguyệt rên rỉ k vừa ý với bản dịch của nàng vậy? Mình thấy đọc kiểu nào ngang ngửa lên xuống gì đều hay hết trơn…lại có bạn Thần lệ Phong support thì tuyệt. cố lên nhe. mặc dù k thấy nhiều comment nhưng mình cũng biết mấy reader silent hay noisy…đều có chung hai chữ: mê chết ^^

 12. thanks! Vj ta moj tap tah edjt thuj, k thjx ban edjt cua mjh nen moj dua cho Le le edjt laj. Nhung du sao cung cam on ban da co vu cho bon mjh 😀

 13. sunflowerltl nói:

  truyện hay!thank nàng! rất mong nàng cố gắng đừng drop nha!

  • Tiêu chỉ của ta là thà không làm thì thôi, đã làm thì không bao giờ drop…có điều nó ra chậm thôi.

   Thanks nàng đã ủng hộ.

   • lệ lệ yêu dấu!!! nhớ nàng wa’ đi!!!
    cuối cùng nàng cũng về!!!
    bộ dạo nì bận lém seo???? ngày giáng sinh có nghỉ để post tr k?

    • *Lết thết* ta vừa thi xong về đây.

     Dạo này nếu không thi thì cũng phải ở nhà ôn bài, chỉ tranh thì chiều chiều online một xíu. Noel chắc không post bài được, nguyên tuần này ta thi, đâu có thời gian đâu mà edit…

     Nàng không phải thi àh..

 14. Ngoc Ha nói:

  Truyen cua Hong Cuu thuong rat hay, cam on hai ban da danh thoi gian edit truyen, chuc Than Le Phong thi may man va ket qua tot.

 15. ta thj xog ruj, ma cung xuj nua, thj xog vua hay, mang bj hu het len edjt dc lun. Choj oj, caj nj ma toj ngay 24 ma k co mag coj nhu ta buon chet lun, nhung trg hoa co phuc, ta dc onl = dt. chep =.=

 16. ♥ Dol ♥ nói:

  chúc nàng giáng sinh vui vẻ ^ ^
  pom chen vào đây một chút

 17. ,☆,
  ★/ .. \★
  */ * \*
  */ •♥• \*
  `´`´`´[]`´`´`´
  ……ˆˆˆˆˆˆ……
  ♥ ♫♫♫♫♫ ♥..☆..
  ..Merry Christmas 2011
  ..☆..♥ ♫♫♫♫♫ ♥..
  Giáng sinh ấm áp,
  hạnh phúc, an
  lành…☺

 18. Ngoc Ha nói:

  Ban oi, truyen nay dang doan gay can, khong biet sap toi hai anh chi nay ra sao nhi hi hi. Mong chap moi qua

 19. gaumeo0 nói:

  Nang edit truyen nay hay lam , chap nay doc xong ta buon qua, hic

 20. loveyou nói:

  ko phải ĐT là sở khanh đấy chứ
  thương PP quá
  thanks


Đóng góp ý kiến đê.......!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s