[Đừng như vậy] Chương 4

Đừng như vậy, người ta vẫn là học sinh đấy!

Chương 4: Thất thân

Edit: Lệ Phong

Beta: Ngocquynh520

Warning: 16+

********

Để không cho người trong trường nghĩ rằng ta có ý đồ với những người giàu có, ta dứt khoát từ chối ý tốt tự mình lái xe đưa ta về trường của Đỗ đại soái ca. Đồng chí Đỗ Thăng nửa như cưỡng ép muốn biết số điện thoại của ta, ta bất đắc dĩ đọc ra dãy số, rồi tươi cười nói với Đỗ đại soái ca:

“Đỗ tổng ngàn vạn lần không nên quá lưu tâm đến dãy số này, không chừng ngày nào đó khi ngài nhấn dãy số đó thì nó đã ở trạng thái tắt máy vĩnh viễn đấy. Đỗ tổng không biết đó thôi, bản lĩnh vứt điện thoại của tôi so với bản lĩnh mặt dày còn lợi hại hơn nhiều.”

Đỗ Thăng bị ta nói đến thất điên bát đảo (lộn xộn lung tung), hắn cau mày nói với ta: “Nha đầu, em có phải là rất sợ tôi thích em ít đi không? Em đang cố gắng cho tôi một chút ký ức tốt đẹp về em sao?”

Ta lấy trong túi áo ra ba mươi lăm nhân dân tệ bỏ vào tay Đỗ Thăng, nói: “Để anh có thể có một chút ký ức đẹp, tôi quyết định đã nói là làm, Đỗ tổng, đây là chi phí ngày hôm qua tôi trả lại cho anh. Đỗ tổng, anh phải biết, đây chính là bằng chứng chúng ta trước cổng trường học đã trao đổi xong.”

Đỗ Thăng không nói hai lời, im lặng mà đẩy ta xuống xe, kéo cửa sổ xe xuống rồi ném tờ nhân dân tệ của ta ra, sau đó đóng cửa sổ, khởi động xe từ từ đi.

Ta vui mừng nhặt lên, quay lại nhìn cái xe màu đen xa hoa đang dần xa mà hét lên: “Đỗ tổng, số tiền này là anh cho tôi để trả tiền xe sao? Cảm ơn nha! Anh thật là một người rất rất rất tốt…!”

Ta đứng nhìn cái xe màu đen to lớn kia đi càng lúc càng xa.

***

Từ sau lúc ở trong tiệm ăn, Đỗ Thăng liền giống như trúng tà. Đường đường là nam nhân IT đáng giá bạc vạn lại tính toán chi li những chuyện nhỏ bé với ta, hắn nói ta làm dơ âu phục sang trọng đắt tiền của hắn. Hắn liền bám theo ta để bắt đền.

Một ví dụ nhé. Trong một buổi sáng thứ bảy tốt lành, ta quyết định “cúp” tiết học tự chọn, mục đích hi sinh chẳng qua là do cái sự lười chảy thây mà thèm ngủ của ta thôi. Kết quả, điện thoại từ yêu nghiệt Đỗ Thăng lại giống như bùa chú nguyền rủa, cứ kêu không ngừng. Lúc đó ta thật hi vọng cái điện thoại của ta nó biến đi đâu luôn cho rồi.

Đỗ soái ca nói, khí trời tốt, nên đi leo núi. Ta cầu xin, ta nói ta không đi có được không? Kết quả hắn nói một câu: “Lúc đầu tôi cũng không nghĩ gọi em đi leo núi, gọi em tới là để đưa cho tôi cái ba lô thôi.”

Ta đành nuốt nước mắt vào trong, trên khuôn mặt cố gượng ra nụ cười.

Lại thêm một ví dụ khác. Ta nghĩ rằng nhất định sẽ có một buổi hoàng hôn nhàn nhã mà cảm nhận sự yên bình vui vẻ, ngồi trước cửa sổ vừa cắn hạt dưa vừa hưởng thụ nhân sinh. Ai ngờ yêu nghiệt Đỗ Thăng lại đến ngang ngược lôi ta ra khỏi nhà, sau đó nói với ta, tâm tình hắn không tệ, muốn ta đi cùng hắn chơi bowling.

Ta vội vàng nói: “Đỗ tổng, tiệm bowling liệu có chỗ gửi đồ dành cho học sinh không? Tôi đi có thể không những không giúp được gì mà còn làm phiền anh.”

Đỗ Thăng nói: “Phẩm Phẩm, lần này là nhường cho em tự lên sàn chơi đó. Làm như vậy thì người em sẽ cúi thấp, sẽ lộ ra nội y, lúc đó tâm tình tôi sẽ lại càng tốt.”

Rõ ràng trong lòng bị giày đến ỉu xìu nhưng trên mặt vẫn ráng giả vờ như vui vẻ không có chuyện gì.

Sau đó, khi Đỗ Thăng lại gọi điện thoại, ta nổi giận. Ta nói, sĩ khả sát bất khả nhục (dù có chết cũng không chịu nhục, giống như tinh thần của Samurai), quần áo của anh cứ việc đem đến, tôi dù tán gia bại sản (mất hết của cải), đập nồi bán sắt lừa gạt ăn xin cũng nhất định sẽ trả lại tiền cho anh, tôi chỉ muốn anh cho tôi chút tôn nghiêm.

Thế nhưng lần này Đỗ Thăng vân đạm phong khinh (nhẹ như gió mây) nói: “Nha đầu, mau đến tiệm ăn, hôm nay tôi mời em ăn thịt.”

Thịt!

Ăn thịt!

Mời ta ăn thịt!

Ta là loại người không thịt là sầu đời mà có thịt là yêu đời mơn mởn. Nếu Đỗ Thăng đã bảo ta ra tiệm mời ăn thịt thì sao lại có thể không đi!

Tới tiệm ăn, Đỗ Thăng nói: “Bữa nay là tôi mời em ăn thịt, nhưng có điều kiện. Em phải cùng uống rượu với tôi, yêu cầu này em phải nghe lời tôi.”

Vì vậy ta cùng Đỗ đại tiên uống một ly rồi lại một ly. Rất nhanh ta liền say khướt. Ta lắc lắc đầu, không xác định mà chỉ vào Đỗ Thăng, khí phách nói: “Cái nồi đẹp trai, anh đừng nghĩ ta say, anh có tin là tôi vẫn còn có thể uống cùng anh nữa không?”

Rất nhanh một dĩa thịt lại đặt lên bàn, rất nhanh bên cạnh ta chỉ còn lại chai rượu rỗng, rồi rất nhanh ta gục xuống bàn không biết trời đất gì nữa.

Đỗ Thăng kéo ta lại gần, nắm lấy vai ta lắc nhẹ: “Nha đầu, tỉnh dậy! Để tôi đưa em về kí túc xá rồi ngủ tiếp.”

Ta miễn cưỡng khẽ mở mắt, sau đó phun một tràng vào gương mặt cực suất của Đỗ Thăng: “Không không không không…”

Đỗ Thăng vừa quay mặt né tránh sự công kích “Vô địch liên hoàn không” của ta, vừa lấy tay bịt cái miệng ta lại cho đến khi ta không thể thở, không thể “không” được nữa hắn mới buông tay. Sau đó dùng tay bóp mũi ta nói: “Sao em lại nghịch ngợm như vậy! Nói, không muốn về kí túc xá thì muốn đi đâu?”

Ta nhìn vào mặt Đỗ Thăng, mơ hồ nhìn thấy hắn đang nhìn ta tràn đầy ôn nhu cùng sủng nịch. Ta nghĩ chẳng qua chỉ là do ta say nên nhìn lầm thôi.

Lần trước say rượu ta cũng hiểu được Đỗ Thăng đối xử với ta rất đặc biệt, ôn nhu nhưng rất đen tối, nhưng đến lúc tỉnh lại ta nghĩ là tự mình đa tình thôi, hơn nữa ta lại có thể dùng suy nghĩ kỳ lạ này mà tưởng tượng về mình.

Đỗ Thăng đường đường là một ông chủ lớn, tuấn mỹ tuyệt luân bản lĩnh phi phàm, người thấy người thích hoa gặp hoa nở, muốn loại phụ nữ nào mà không có, ta biết là hắn chỉ nghĩ là chơi với ta rất vui thôi.

Đỗ Thăng đem ta ôm chặt trong ngực, nhẹ nhàng dùng một cái giọng vô cùng sủng nịch mà hỏi vào tai ta: “Nha đầu, em nói không muốn quay về kí túc xá, thế rốt cuộc là muốn đi đâu?”

Ta vốn đã mơ mơ màng màng đầu óc choáng váng, lại nghe giọng nói ôn nhu đến vậy từ Đỗ Thăng, khiến ta càng tê dại. Ta muốn nói rằng: chỉ cần có một cái giường thì ở đâu cũng được. Nhưng mà những lời đi ra khỏi miệng ta lại biến thành: không thể không có giường, không phải ở đâu cũng được.

Rồi ta lại nghe thấy Đỗ Thăng dùng cái giọng mê hoặc lòng người kia nói vào lỗ tai ta: “Phẩm Phẩm ngoan, ở trên kia có phòng trọ, trong phòng lại có một cái giường thật to, Đỗ ca ca dẫn em đi hưởng thụ nó nha.”

Lúc tới phòng, ta quay qua cười ngọt ngào với Đỗ Thăng, nói: “Lúc nãy anh thật sự rất chu đáo nha, thật là một người tốt!”

Đỗ Thăng nhìn điệu bộ tươi cười của ta, ánh mắt dần dần tối lại, cúi đầu đem môi hôn lên mặt của ta nói nhỏ: “Nha đầu ngốc, em nói sai rồi, tôi chỉ chờ đến bây giờ thôi, thật sự là người xấu!”

Hắn vừa nói xong, ta liền cảm thấy đôi môi bị một vật ẩm ướt mềm mềm áp lên.

Đầu óc ta vốn đang mông lung, liền “vù” một tiếng cảm thấy choáng váng như trời đất xoay chuyển. Đỗ Thăng đang hôn ta!

Ta dùng sức đẩy Đỗ Thăng ra, hắn liền vừa nút lấy môi ta vừa trấn an nói: “Phẩm Phẩm ngoan, đừng nhúc nhích! Phẩm Phẩm đừng sợ, nha đầu ngốc, anh sẽ không làm đau em!”

Giọng nói của Đỗ Thăng quá mức mị hoặc, khiến cho ta từ giãy dụa dần dần thuận theo hắn. Đỗ Thăng cúi đầu nói với ta: “Ngoan, nhắm mắt lại!” Nghe giọng nói đầu độc người của hắn, ta lại càng nghe theo mà nhắm mắt lại.

Ta mơ hồ cảm nhận được Đỗ Thăng ôn nhu cắn mút môi ta, đến lúc ta bị hắn mút đến đầu óc mơ màng, đầu lưỡi hắn liền tham lam tiến vào miệng ta, cuốn lấy lưỡi ta cùng quay cuồng, dây dưa.

Ta bị hắn hôn đến toàn thân mềm nhũn, một chút sức lực đều không có, toàn thân đều dựa vào trong lòng Đỗ Thăng, trong miệng còn không kìm được mà rên rỉ “ưm” một tiếng. Nếu lúc này mà ta còn tỉnh táo, thể nào cũng đem một mớ định nghĩa làm tiêu chuẩn yêu đương!

Hai tay Đỗ Thăng ôm ta càng lúc càng dùng sức, môi lưỡi hôn ta càng lúc càng kích động điên cuồng, vừa hôn vừa thở hổn hển.

Hôn một hồi, Đỗ Thăng luyến tiếc tách khỏi ta, từng ngụm từng ngụm thở dốc, ta cũng khẽ mở mắt nhìn hắn, ngực thở gấp, phập phồng.

Đỗ Thăng như nhìn mà không nhìn, sau đó đột nhiên nhẹ nhàng ôm lấy ta đem đặt trên cái giường lớn. Ta rốt cuộc có thể nằm trên giường, không cần cố gắng dựa vào để đứng thẳng, liền nhịn không được thoải mái mà hài lòng khanh khách cười không ngừng.

Khi Đỗ Thăng đè lên người thì ta liền không cười nữa. Ta dù có bị say là cho ngu ngốc đi nữa thì lúc này cũng hiểu rõ, vị ca ca này muốn nhúng chàm ta! Nhất định là như vậy!

Ta run rẩy vươn hai tay nhỏ bé đặt ở trước ngực Đỗ Thăng dùng sức đẩy hắn ra, vừa đáng thương đẩy hắn vừa nói: “Anh muốn làm gì, tôi còn đang phát triển nha, anh không được giở trò lưu manh!”

Đỗ Thăng nghe ta nói xong liền cảm thấy buồn cười, đem tay ta đặt trước ngực hắn đưa lên cổ, tạo ra kiểu hai tay vòng vào cổ hắn rất thân mật.

Đỗ Thăng nhẹ nhàng tiến vào dò xét trên ngực ta, ta nhịn không được bắt đầu thấy sợ, giãy dụa thân thể nói với hắn: “Anh đừng như vậy, người ta vẫn còn là học sinh đấy!”

Đỗ Thăng mỉm cười hôn lên môi ta, nói: “Làm trò, em đã là một nghiên cứu sinh thì còn nói non với xanh gì, ở tuổi này em đã có thể nhận thức được quan hệ thân mật rồi.”

Nói xong bờ môi hắn lại dùng sức cắn mút lấy môi và lưỡi của ta, khiến đôi môi bị mút đến tê dại. Ta nghĩ ta cuối cùng cũng có thể tin vào kết luận trong tiểu thuyết: khi hôn môi thì nam nhân sẽ đem môi nữ nhân hôn đến sưng lên, chuyện này là sự thật!

Đỗ Thăng vừa hôn ta vừa tiến vào dò xét bên trong quần áo của ta, hai tay liên tục xoa xoa trên người ta, làm mọi cách gợi lên “bản năng” tình dục trong người ta.

Ta bỗng nhiên cảm thấy trước ngực buông lỏng, nội y của ta đã bị Đỗ Thăng nhanh chóng lột ra! Sau đó ta cảm thấy một đôi tay ấm áp ôm trọn lấy ngực ta, rồi lại không ngừng nhẹ nhàng vân vê nhào nặn. Trong lúc hắn mải mê “làm việc” thì ta cảm thấy bụng dưới nóng lên, giống như trong cơ thể chảy ra cái gì đó!

Ta hoàn toàn chỉ còn lại mê loạn! Toàn thân đều run rẩy. Mọi lời lẽ của ta đều bị Đỗ Thăng cắn mút hết, thân thể lại bị hai tay như mang theo ma lực của hắn thỏa thích âu yếm. Ta cảm nhận được cơ thể ta giờ phút này có cảm giác thoải mái vui thích nói không nên lời. Tận sâu trong đáy lòng có chút phóng đãng, không hy vọng Đỗ Thăng dừng lại!

Khi ta từ trong mê loạn thoáng tìm được một chút lý trí, ta phát hiện y phục toàn thân đã bị Đỗ Thăng cởi ra hết, chỉ còn lại cái quần nhỏ! Mà một tay Đỗ Thăng lúc này đang hướng vào bên trong quần nhỏ của ta dò xét!

Ta nhanh chóng giãy dụa, dùng hai tay kéo bàn tay tội ác của hắn ra, không cho nó tiếp tục làm bừa. Ta đã bị cảm giác tình dục xa lạ kia bức bách đến thở dốc, “ưm” một tiếng khẩn cầu Đỗ Thăng: “Anh đừng như vậy mà, nghiên cứu sinh cũng là học sinh mà! Không thể…”

Đỗ Thăng cực kì ôn nhu nhìn ta, dùng giọng nói mị hoặc lòng người mà thôi miên ta: “Nha đầu ngốc, nghiên cứu “sinh” cũng là học “sinh”, được học “làm” trước, làm sao có thể “sinh” đấy, em thấy có phải không?”

Ta bị hắn ôm ấp quấy nhiễu đến mơ hồ choáng váng, trong lúc đang do dự, cảm thấy hạ thân bỗng nhiên mát lạnh. Hắn cuối cùng đã lột quần nhỏ của ta ra!

Đỗ Thăng ôn nhu tách hai chân ta ra, nhìn vào cặp mắt mê loạn vô định của ta, sủng nịch nói: “Nha đầu, để anh vào có được không? Đừng sợ chỉ đau chút thôi, một lát sẽ qua, sau đó sẽ rất thoải mái. Nha đầu, cho anh vào đi, được không?”

Thử hỏi, làm gì có nữ nhân nào chịu được sự dụ dỗ của cực phẩm yêu nghiệt soái ca này? Dù sao đi nữa, ta cũng không chịu được. Đối mặt với soái ca đầy mê hoặc này, ta rốt cuộc ngoan ngoãn quyết tâm quên đi việc ta là học sinh, nhắm hai mắt lại e thẹn gật đầu.

Ngay sau đó, ta liền cảm thấy hạ thân rất đau, hắn đã vào được! Ta đau đến nỗi nhịn không được mà hừ nhẹ, Đỗ Thăng nghe được tiếng rên rỉ của ta liền ngừng lại động tác cố xâm nhập vào bên trong của hắn, chờ ta chậm rãi thích ứng với sự xâm nhập của hắn.

 Đỗ Thăng sau một thoáng chờ đợi ta từ từ thích ứng, liền bắt đầu dùng sức tiến vào, sau đó rút ra, sau đó lại dùng lực tiến vào rồi lại rút ra, nhiều lần nhiều lần…

Trong lúc nhiều lần hắn tiến vào rút ra, ta nhịn không được cúi đầu rên rỉ, lại bị hắn ôm chặt, bên tai nghe tiếng gầm nhẹ nồng đậm tình dục của hắn, thân thể tại nơi hắn ra vào cùng vươn lên đỉnh cao rực rỡ của tình dục.

Sau khi tất cả chấm dứt, ta ngoại trừ nhắm mắt lại ngủ thì không muốn làm gì nữa hết. Trong lúc ta sắp mất đi ý thức, ta dường như nghe Đỗ Thăng nhẹ nhàng nói bên tai: “Hãy ngủ một giấc thật ngoan, nha đầu ngốc!”

Ta đang định nói với hắn, ta không phải nha đầu ngốc! Chỉ là, ta còn chưa kịp nói thì cả người đã đi vào giấc ngủ thật sâu.

********

Haiz, chương đầu tiên ta edit lại đúng ngay chương có H, èo. Cơ mà ta thích hé hé, thích ấy truyện có H, bởi vì sao? Đơn giản vì ta có tính chất biến thái mà 🙂

Không set pass nhé, chỉ warn thôi, cũng đâu H mấy đâu 🙂

Advertisements

35 phản hồi on “[Đừng như vậy] Chương 4”

 1. tem ^^
  cuối cùng cũng có
  chờ mãi cũng ra
  thank u!!!
  để ta lấy link đã

 2. phải rùi, ko H mấy đâu mà ta sắp xỉu rùi nè!!!
  Lệ lệ, mau bơm máu cho ta với…. ta sắp cạn kiệt rùi
  cỉ tại câu nói mê hoặc của a Đỗ Thăng: ““Nha đầu, để anh vào có được không? Đừng sợ chỉ đau chút thôi, một lát sẽ qua, sau đó sẽ rất thoải mái. Nha đầu, cho anh vào đi, được không?””
  *xỉu*

 3. ta ma! uhm! nang lo chuyen hoc dj, ta cho dc ma. Doj nang thj xog ruj tjh tjp. Ma nang co thjh thoag len de com or tam vs ta k?

 4. Ngọc Minh nói:

  Anh này quả là sói già trong tất cả các loài sói, làm việc nhanh gọn đúng theo câu nói: an thì phải ăn liền tay =))

 5. zay moj dung la Do Thang cua ta vs Le le chu!

 6. jenni nói:

  ta chờ mãi mới ra được một chương thui hả nàng./.

 7. thangsauxanh nói:

  thank you!

 8. Lệ lệ, hôm qua ta gửi mail cho chị ngocquynh520 chị ấy nhờ ta hỏi nàng: “Sẵn em hỏi Thần Lệ Phong xem khi nào bạn ấy rãnh post truyện qua bên chị vậy?”. Nàng trả lời cho chị ấy nhé!!!
  còn nữa nàng có bản convert mới của chị ngocquynh520 ko??? Bên ta thì có bản convert cũ thui. Nếu có, gửi cho ta 1 bản vì chị ấy nói bản convert của ta ko giống bản cv của chị ấy!!!
  nàng giúp ta nhé!!!
  mà nàng có dùng translator ko??? gửi cho ta lun nhé!! có nó ta mới dễ dịch những cụm từ chính xác dc. Nàng gửi 2 thứ đó xog rùi hướng dẫn dùng bản translator giúp ta nhé!!!
  hồi đó ta có nhưng vì máy bị hư phải sửa lại nên giờ nó mất lun, ta hết cách.
  còn chương 5 ta dịch thì chị ấy nói ta dịch ko dc có nhiều từ ta ko biết dịch nên mới nhờ nàng.
  Trả lời gấp cho ta biết nhé!! Tối nay mấy giờ nàng mới rảnh???

  • Ta đã send mail cho nàng.

   Ngày mai đến hết Noel là ta thi luôn, nên chắc hem onl nữa đâu, nếu có gì nàng nt vào số 01259540714 của ta, ta sẽ cố gắng onl.

   Còn vấn đề Ngocquynh hỏi, ta đã mail trl nàng ấy rồi.

 9. oh! co j ta nt cho nang, nho nang chj dum ta cach su dung translator nhe!! 🙂

 10. aiz~. Zay la ta phaj edjt laj chuog 5 thuj! OMG, seo so e kho the chu?

 11. chuotdet nói:

  tks nàng nhiều nhiều,chúc nàng thi tốt nhé

 12. Bối Nhạc nói:

  ths bạn nha ^^ mà thích bạn wá đi à :)) “cũng đâu H mấy đâu” =))

 13. an_chan nói:

  thank nang da dang truyen

 14. Tỷ ơi, cho tuyết rơi kiểu gì vậy? Tỷ cũng làm cho nhà e vs lâu đi

 15. gaumeo0 nói:

  Ta thich chap nay , thanks nang

 16. e đọc ở bên kia đã qua chương này ùi,nhưng mà sang đây thì e đọc lại,cảm ơn tỷ,ủng hộ tỷ


Đóng góp ý kiến đê.......!

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s